miếng xốp dán tường
Ưu điểm của miếng xốp dán tường
24/07/2017

Cách trang trí spa chuyên nghiệp

Trang trí spa chuyên nghiệp

Trang trí spa chuyên nghiệp

Spa luôn là một địa điểm làm đẹp và thư giãn tuyệt vời không những của chị em mà ngày nay, nhu cầu làm đẹp của các đấng mày râu cũng nâng cao

Ngoài chất lượng của các dịch vụ, máy móc, trang thiết bị , con người thì không gian spa cũng là một vấn đề đâu đầu cho các chủ spa. Vậy làm cách trang trí spa chuyên nghiệp nằm ở đâu?

Không gian spa sang trọng

Không gian Spa sang trọng

Kiến trúc nội thất XD xin mách bạn một số bí kíp nhỏ sau.

1, Không gian lễ tân và ngồi chờ, đây được xem là bộ mặt của cả spa,ở vị trí này chủ có thể trang trí logo hay thương hiệu phía sau lễ tân, trước phần ghế chờ là 1 dãy đá sỏi, phần nền có thể dùng sàn gỗ cho tiết kiệm hoặc sàn gỗ tự ghép để thêm sang trọng, đặc biệt chú ý, rất ít spa để nguyên gạch hoa phần sàn nhé.

2, Phòng kiểm tra tình trạng sức khỏe khách hàng và tư vấn, đây là nơi để bạn có thể sáng tạo, có thể là không gian kín trong phòng hoặc không gian mở được ngăn bởi các vách gỗ, kính… nhưng nó phải tuân theo nguyên lý rằng, có độ thoáng, thể hiện sự chuyên nghiêp., không màu mè nhưng tuyệt đối không quá đơn điệu. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường họa tiết 3D hoặc vân gỗ  hoặc sang hơn có thể dùng miếng xốp dán tường 2 đến 3 màu sắc để kết hợp tạo sự sáng tạo và thoáng hơn và đừng quên 1 vài cây xanh bình hoa .

3. Nơi quan trọng nhất đó là phòng thực hiện các dịch vụ như masage, tiểu phẩu, xăm phun… Ở phòng này điều lưu ý tối đa là không gian đẹp, thư giãn, thoáng nhưng không được phép tọa không gian mở, không trang trí bằng vách kính.

Ánh sáng ở phòng này là yếu tố tiên quyết, đèn vừa đẹp, vừa để trang trí lại đủ ánh sáng, các lối đi lại giữa các dường phải rộng các dụng cụ phải có tủ, ngăn riêng.

XD mách bạn 1 số mẹo nhỏ để trang trí spa thêm hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *